ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโครงการ วมว. ที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันต่างๆ ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ภาคตะวันออก ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ระหว่างวันที่ 16-18 สิงหาคม พ.ศ. 2566 รายละเอียดมี ดังนี้ค่ะ

1. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ (ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย)

- นายปวริศ ลัดลอย ชั้น ม.6/10

-นางสาวพิชญา ศรีอุทัยศิริวงศ์ ชั้น ม.6/10

2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ (ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย)

- นายอนุภูมิ ทาทิวัน ชั้น ม.6/10

- นายรภัทพล ถกลประจักษ์ ชั้น ม.6/10

3. รางวัลชมเชย การแข่งขันกระบวนแก้ปัญหาทางวิทยาศาสตร์ (ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย)

- นางสาวลักขณา มีแสง ชั้น ม.6/10

- นางสาวพาขวัญ ถาวร ชั้น ม.6/10

4. รางวัลชมเชย การประกวดเรียงความทางวิทยาศาสตร์ (ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย)

นางสาวบวรนันท์ เผือกวัด ชั้น ม.5/10

5. เข้าร่วมการแข่งขัน การประกวดเรียงความทางวิทยาศาสตร์ (ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย)

นายกฤติน จันทร์โชติเสถียร ชั้น ม.6/10