เดินทางมาถึงสัปดาห์สุดท้าย วันนี้ 10 ส.ค. 66 กับโครงการสร้างแรงบันดาลใจในการทำวิจัย สำหรับนักเรียนชั้น ม.4 ในวันนี้จะเป็นการบรรยายแบบออนไลน์ โดยวิทยากร 2 ท่าน

enlightened 13.30 - 14.30 นายอภิสิทธิ์ รอดฉวาง

enlightened นักธุรกิจ start up ยอดเยี่ยม ปี 2019

enlightened นายสักสรณ์ สิงหเสนี

enlightened เหรียญทอง สาขาสะเต็มและนวัตกรรม งานประชุม SCiUS Forum ครั้งที่ 12

ปิดโครงการด้วยนักนวัตกรแบบนี้ หวังว่านักเรียนทุกคนจะพอมีแนวทางในการคิดค้นนวัตกรรมของตนเองเพื่อการพัฒนาต่อยอดในอนาคตต่อไปนะคะheartheart