ขอแสดงความยินดีกับ นายณัชพล คงวิวัฒนากุล ที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ Special Event : Idea Pitching

ขอแสดงความยินดีกับ นายณัชพล คงวิวัฒนากุล ชั้น ม.6/10 นักเรียนโครงการ วมว. ศูนย์มหาวิทยาลัยบูรพา ที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ Special Event : Idea Pitching

ในงานประชุมวิชาการ 11th SCiUS Forum ณ มหาวิทยาลัยบูรพา (แบบออนไลน์) ระหว่างวันที่ 18-20 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ประกาศ การชำระเงินค่าธรรมเนียมการสอบของโครงการ วมว. คู่ศูนย์โรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” ประจำปี พ.ศ. 2565

วันสุดท้าย!!! สำหรับการชำระเงินค่าธรรมเนียมการสอบรอบ 2

ค่ายโอลิมปิกวิชาการ ค่าย 2 สาขาวิชาชีววิทยา ประจำปีการศึกษา 2565 ศูนย์สอวน.มหาวิทยาลัยบูรพา

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโครงการ วมว. คู่ศูนย์โรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” มหาวิทยาลัยบูรพา ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้แทนศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. มหาวิทยาลัยบูรพา ปีการศึกษา 2565 (สาขาชีววิทยา)