ประมวลภาพการฝึกทักษะปฎิบัติการในรายวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ1 ของนักเรียนชั้นม.4/10 โครงการ วมว. เรื่อง การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช ณ อาคารวิทยาศาสตร์ชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์ ทางโครงการ วมว. ขอขอบพระคุณ ผศ.ดร. ศิรศาธิญากร บรรหาร ที่เป็นวิทยากรในการถ่ายทอดความรู้และเทคนิคการทำปฏิบัติการให้กับนักเรียน ซึ่งนักเรียนสามารถนำความรู้ที่ได้ไปต่อยอดในการทำโครงงานวิทยาศาสตร์ในอนาคตได้