การประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการ วมว.

วันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา คณะกรรมการดำเนินงานโครงการห้องเรียนบริหารวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนโดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย (โครงการ วมว.) ได้มีการประชุมเพื่อรายงานผลการดำเนินงานของโครงการ วมว. ในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ในเรื่องต่างๆ ได้แก่ แผนการจัดกิจกรรมสนับสนุนผู้เรียน ผลการจัดกิจกรรมที่ผ่านมา การติดตามการดูแลนักเรียนในโครงการการอยู่หอพัก ผลงานการประกวด/แข่งขันของนักเรียนในโครงการ วมว. รวมไปถึงได้มีการพิจารณาเรื่องต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานของโครงการให้มีประสิทธิภาพ และประโยชน์สูงสุดต่อนักเรียนในโครงการ รวมไปถึงการเตรียมความพร้อมการรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนต่อชั้น ม.4 ปีการศึกษา 2568 และการประชาสัมพันธ์ข้อมูลโครงการ วมว. ให้แก่นักเรียนและบุคคลภายนอกที่สนใจต่อไป