การประชุมคณะกรรมการวิชาการ ครั้งที่ 1/2567 จดหมายข่าวประจำวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2567 โครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนโดยการกำกับดูแลของมหาลัย ณ ห้องประชุม SD 502 ชั้น 5 อาคารสิรินธร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา คณะกรรมการวิชาการได้มีการประชุมหารือเกี่ยวกับงาน ด้านวิชาการของโครงการ วมว. มีการรายงานผลการดำเนิน กิจกรรมของนักเรียนในโครงการ วมว. สู่การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงได้หารือแนวทางการปรับปรุงหลักสูตรโครงการให้มีประสิทธิภาพ ทันสมัยสอดคล้องสถานการณ์โลกปัจจุบัน ตอบโจทย์ของประเทศต่อไป