ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้แทนศูนย์ สอวน.มหาวิทยาลัยบูรพา ประจำปีการศึกษา 2566 สาขาชีววิทยา

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ทั้ง 2 คนที่ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้แทนศูนย์ สอวน.มหาวิทยาลัยบูรพา ประจำปีการศึกษา 2566 สาขาชีววิทยา

1. นางสาวบวรนันท์ เผือกวัด ชั้น ม.5/10

2. นายสหรรษภูมิ บุญช่วยเหลือ ชั้น ม.5/10

ทางโครงการ วมว. ขอเป็นกำลังใจให้กับตัวแทน ทั้ง2 คนนะคะ