ภาพบรรยากาศการมอบตัวเข้าเป็นนักเรียนโครงการ วมว. คู่ศูนย์โรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” มหาวิทยาลัยบูรพา ณ วันที่ : ๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา : ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. สถานที่ : ห้องปันปัญญา ชั้น ๓ อาคารศูนย์การเรียนรู้ รศ.เชาวน์ มณีวงษ์ โรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” มหาวิทยาลัยบูรพา โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิโรจน์ เครือภู่ ผู้อำนวยการโครงการ วมว.ได้กล่าวยินดีและให้ข้อมูลเกี่ยวกับโครงการ วมว. อาทิเช่น หลักสูตรการเรียนการสอน สิ่งอำนวยความสะดวก หอพัก เป็นต้น  และ ดร.อาพันธ์ชนิต เจนจิต ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ ได้กล่าวยินดีต้อนรับนักเรียน