แนวปฏิบัติการจัดสอบคัดเลือกรอบสอง 1. การรายงานตัวและกำหนดวันสอบคัดเลือกรอบสอง - นักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรกจะต้องมารายงานตัวและเข้าสอบคัดเลือกรอบสองในวันที่ 20 มกราคม 2567 ณโถงชั้น 1 อาคารปฏิบัติการพื้นฐานและศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา 2. สิ่งของที่จำเป็นและอนุญาตให้นำเข้าห้องสอบ -บัตรประจำตัวผู้เข้าสอบ (ใช้บัตรเดิมจากการสอบรอบแรก) -บัตรประจำตัวนักเรียน หรือบัตรประชาชน หรือบัตรอื่นที่มีรูปถ่ายซึ่งออกโดยหน่วยงานราชการ -เครื่องเขียนที่ใช้ในการสอบ (ดินสอ ปากกาลูกสื่นสีน้ำเงินหรือดำ ยางลบ ไม้บรรทัดชนิดไม่มีตารางธาตุและสูตรคำนวณ) -นาฬิกาข้อมือแบบเข็มเท่านั้น หมายเหตุ : แผนผังเลขที่นั่งสอบจะติดประกาศบริเวณจุดรายงานตัว เวลา 08.30 น. วันที่ 20 มกราคม พ.ศ.2567