ผลการสอบคัดเลือกนักเรียนรอบแรกเข้าเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ใน "โครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย ระยะที่ 3" ของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประจำปีการศึกษา 2567 โครงการ วมว. คู่ศูนย์โรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” มหาวิทยาลัยบูรพา

━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
*นักเรียนที่เข้าสอบคัดเลือกรอบสองทุกคน ต้องเสียค่าธรรมเนียมการสอบรอบสอง คนละ 700 บาท
- ชำระเงินได้ตั้งแต่วันที่ 3-13 มกราคมพ.ศ. 2567
เลขบัญชี 386-0-87898-0 ชื่อบัญชี: โครงการ วมว. มหาวิทยาลัยบูรพา
ธนาคารกรุงไทยสาขามหาวิทยาลัยบูรพา
- ส่งหลักฐานการชำระเงินได้ที่Email: scius.buu1@gmail.com
- โดยตั้งหัวข้อเรื่องเป็นลำดับรายชื่อตามประกาศ ตามด้วยชื่อ-สกุลนักเรียน
เช่น 15 นางสาวรักเรียน วมวบูรพา
 ━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
**การของดเว้นค่าธรรมเนียมการสอบรอบสอง (กรณีนักเรียนที่มีฐานะยากจน)
- สามารถยื่นขอรับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการสอบรอบสอง โดยนักเรียนส่งหลักฐานรับรองจากผู้อำนวยการสถานศึกษาที่นักเรียนกำลังศึกษาอยู่ รับรองว่านักเรียนมีฐานะยากจนจริง
- โดยส่งเอกสารมาตามที่อยู่ด้านล่างนี้ ก่อนวันที่ 20 มกราคม พ.ศ.2567
สำนักงานโครงการ วมว. ชั้น 1 อาคารสิรินธร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา 169 ถ.ลงหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 20131 โทรศัพท์ 0-3810-3051
━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
***การรายงานตัวและกำหนดวันสอบคัดเลือกรอบสอง
- นักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรกจะต้องมารายงานตัวและเข้าสอบคัดเลือกรอบสองในวันที่ 20 มกราคม 2567
ณโถงชั้น 1 อาคารปฏิบัติการพื้นฐานและศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา