ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโครงการ วมว. ในการแข่งขันรายการต่างๆ ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 71 ปีการศึกษา 2566 สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชลบุรี ระยอง ระหว่าง วันที่ 13-16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

รายละเอียดผลการแข่งขัน ดังนี้

1. ได้รับรางวัลเหรียญทอง การแข่งขันอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์ ม.4-6 สมาชิกในทีม ได้แก่

- นายนนธนัท ลีเฮือง ชั้น ม.4/10

- นายปวริศ ลัดลอย ชั้น ม.6/10

- นายอนุภูมิ ทาทิวัน ชั้น ม.6/10

2. ได้ลำดับที่ 5 ในการแข่งขันอัจฉริยภาพทางคณิตศาสตร์ ม.4-6

ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน : นายณัฐพงศ์ จิตรประเวศน์ ชั้น ม.5/10

โครงการ วมว. ขอแสดงความยินดีมา ณ ที่นี้