ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโครงการ วมว. เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาอัจฉริยภาพทางเคมี (MU CHEM Contest) ครั้งที่ 1 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา

เมื่อวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ที่ผ่านมานักเรียนในโครงการ วมว. เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาอัจฉริยภาพทางเคมี (MU CHEM Contest) ครั้งที่ 1 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา และได้รับรางวัลดังนี้

1. นายจิรพัชร์ โชคสิริสรณ์ ม.6/10

เปอร์เซ็นไทล์ 87.00%

ได้รับรางวัลระดับเหรียญเงิน

2. นายศุภกร แดงพยนต์ ชั้น ม.6/10

เปอร์เซ็นไทล์ 87.00%

ได้รับรางวัลระดับเหรียญเงิน

3. นายนนธนัท ลีเฮือง ชั้น ม.4/10

เปอร์เซ็นไทล์ 85.30%

4. นายปวริศ ลัดลอย ม.6/10

เปอรเซ็นไทล์ 81.20%

ได้รับรางวัลระดับเหรียญเงิน

ทางโครงการ วมว. ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคนมา ณ โอกาสนี้