ภาพบรรยากาศการส่งตัวแทนนักเรียนโครงการ วมว.เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการการคิดเชิงออกแบบและทักษะโค้ดดิ้งเพื่อการสร้างนวัตกรรม

ภาพบรรยากาศการส่งตัวแทนนักเรียนโครงการ วมว. นางสาวชนาภา เถื่อนอาราม นักเรียนชั้น ม.4/10 ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการการคิดเชิงออกแบบและทักษะโค้ดดิ้งเพื่อการสร้างนวัตกรรม สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ในโครงการ วมว. ค่าย 3 โดยการอบบรมจัดขึ้นแต่วันที่ 19-22 สิงหาคม พ.ศ.2566 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่