โครงการสร้างแรงบันดาลใจในการทำวิจัยสำหรับนักเรียน ชั้น ม.4

ภาพกิจกรรมของนักเรียนชั้น ม.4 ที่ได้รับความรู้และแรงบันดาลใจในงานวิจัยด้านวิศวกรรมเคมี ตลอดจนการศึกษาต่อในต่างประเทศ จากวิทยากรที่เรียกได้กว่า ได้รับทุนไปศึกษาต่อต่างประเทศตั้งแต่ ป.ตรี-ป.เอก

เด็กๆ ได้รับทั้งประสบการณ์ด้านการเรียนและการสร้างนวัตกรรมที่มาจากห้องวิจัยไปสู่ระดับอุตสาหกรรมเชิงพาณิชย์ ขอบพระคุณ ผศ.ดร.นพพล วีระนพนันท์ภาควิชาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.บูรพา ที่ให้เกียรติมาบรรยายสร้างแรงบันดาลใจในวันนี้ค่ะ