โครงการสร้างแรงบันดาลใจในการทำวิจัยสำหรับนักเรียน ชั้น ม.4

ภาพกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจในการทำวิจัย วันนี้นักเรียนได้รับแรงบันดาลใจ สนุกกับกิจกรรม และตื่นเต้นไปกับเส้นทางการเป็นนักคณิตศาสตร์ ขอขอบพระคุณ ผศ. ดร.เดชชาติ สามารถ ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ม.บูรพา ที่ให้เกียรติมาบรรบายให้เด็กๆ ฟังในวันนี้ค่ะ