โครงการสร้างแรงบันดาลใจในการทำวิจัยสำหรับนักเรียน ชั้น ม.4

ภาพกิจกรรมวันนี้ค่ะ นักเรียนได้รับแรงบันดาลใจไปแบบเต็มอิ่มสำหรับการรับฟังบรรยายวันนี้ ซึ่งเป็นงานวิจัยที่มีวิทยาศาสตร์เป็นพื้นฐาน ที่มีการเพิ่มพูนคุณค่าและมูลค่าด้วยศิลปะในการออกแบบและสร้างนวัตกรรม อีกทั้งได้รับความรู้เรื่องอัญมณีกับความเชื่ออีกด้วย ขอขอบพระคุณ รศ. ดร.พิมพ์ทอง ทองนพคุณ สาขาวิทยาศาสตร์เชิงสร้างสรรค์แบะนวัตกรรม คณะวิทยาศาสตร์ ม.บูรพา ที่ให้เกียรติมาบรรยายในวันนี้ค่ะ