โครงการสร้างแรงบันดาลใจในการทำวิจัย" สำหรับนักเรียนชั้น ม.4 โครงการ วมว.

ภาพบรรยากาศ วันที่ 5 ก.ค.66 ของนักเรียน วมว. ที่ได้ฟังบรรยาย และได้รับแรงบันดาลใจอย่างเต็มเปี่ยม จากนักวิจัยระดับแนวหน้าของประทศ ขอขอบพระคุณวิทยากรในวันนี้ค่ะ คือ ดร.นุวงศ์ ชลคุป ผู้อำนวยการกลุ่มวิจัยพลังงานคาร์บอนต่ำ

ศูนย์เทคโนโลยีพลังงานแห่งชาติ  หวังว่า วันนี้นักเรียนจะได้รับแรงบันดาลใจ และเริ่มเห็นเส้นทางของงานวิจัยระดับประเทศมากขึ้น เก็บเกี่ยวไปเรื่อยๆ และหาประสบการณ์เพิ่มขึ้น เชื่อว่านักเรียนทุกคนจะค้นพบเส้นทางของตัวเองและภูมิใจกับเส้นทางนั้นค่ะ