โครงการสร้างแรงบันดาลใจในการทำวิจัยสำหรับนักเรียน ชั้น ม.4

วันที่ 28 มิ.ย.66 เป็นสัปดาห์แรกแรกของโครงการสร้างแรงบันดาลใจในการทำวิจัย เด็กๆ ก็ได้รับพลังบวกเต็มอิ่ม 2 ชั่วโมง จากการรับฟังบรรยาย ที่ได้ทั้งความรู้ ประสบการณ์ เทคนิคและข้อคิดต่างๆ มากมาย หวังว่าเด็กๆ จะ “ฝ่าฟัน ตั้งใจ และ ทำให้ดีที่สุด” ในวิถีของตัวเองนะครับ ขอบพระคุณ รศ. ดร.เพียงพักตร์ สุขรักษ์ ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ ม.บูรพา ที่สละเวลามาเป็นวิทยากรบรรยายในวันนี้ค่ะ