โครงการ วมว. ขอแสดงความยินดีกับ นายจีรภัทร สุภาพินิจ (ข้าวปั้น) นักเรียนชั้น ม.6/10 ที่ได้รับรางวัล Honorable mention award (รางวัลชมเชย) ในการแข่งขัน GENIUS Olympiad 2023 ณ เมือง Rochester รัฐ New York ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 12-17 มิถุนายน พ.ศ.2566
ในหัวข้อโครงงานเรื่อง:
Automatic attendance system with facial recognition: ระบบการเช็คชื่อเข้าเรียนอัตโนมัติด้วยการจดจำใบหน้า
อาจารย์ที่ปรึกษา: อาจารย์อุกฤษ นาฎแก้ว
โดยในงานนี้มีโครงงานในสายวิทยาศาสตร์ทั้งหมด 688 โครงงาน จากผู้เข้าร่วมการแข่งขันกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ยอดเยี่ยมมาก ๆ เลยค่ะ