ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์ระดับนานาชาติแบบออนไลน์ INSPO - International Science Project Olympiad TURKEY

วันที่ 9 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา นักเรียนโครงการ วมว. เข้าร่วมการแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์ระดับนานาชาติแบบออนไลน์ INSPO - International Science Project Olympiad TURKEY </p>
            </div><!-- End Single Post Content -->
          </div>
          <div class=