นักเรียนโครงการ วมว. คู่ศูนย์โรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” มหาวิทยาลัยบูรพา ตัวแทนเข้าร่วมในการแข่งขัน GENIUS Olympiad 2023

เสร็จสิ้นไปได้ด้วยดีกับการนำเสนอโครงงานของนักเรียนโครงการ วมว. คู่ศูนย์โรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” มหาวิทยาลัยบูรพา เป็นตัวแทนเข้าร่วมในการแข่งขัน GENIUS Olympiad 2023 ณ เมือง Rochester รัฐ New York ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 12 - 17 มิถุนายน 2566

โดย นายจีรภัทร สุภาพินิจ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/10 ได้นำเสนอโครงงานเรื่อง Automatic attendance system with facial recognition : ระบบการเช็คชื่อเข้าเรียนอัตโนมัติด้วยการจดจำใบหน้า

อาจารย์ที่ปรึกษาคือ อาจารย์อุกฤษ นาฎแก้ว