โครงการว่ายน้ำเบื้องต้น ของนักเรียนชั้น ม.4 โครงการ วมว.

เริ่มแล้ว!! โครงการว่ายน้ำเบื้องต้น ในช่วงเย็นของวันอังคารและวันพุธ ระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 - 5 กรกฎาคม พ.ศ.2566 ของนักเรียนชั้น ม.4 โครงการ วมว. ได้เข้าอบรมการว่ายน้ำเบื้องต้น เพื่อเป็นทักษะพื้นฐานติดตัว และเพื่อเป็นการผ่อนคลายจากการเรียนในชั้นเรียนอีกด้วย

ขอขอบผู้ดูแลในการฝึกว่ายน้ำในครั้งนี้ คือคุณอาจารย์ ศศิประภา ทองเงิน และ อ.สุวิชญา ทองทรัพย์ มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ