ร่วมส่งกำลังใจให้กับนักเรียนโครงการ วมว. คู่ศูนย์โรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” มหาวิทยาลัยบูรพา ตัวแทนเข้าร่วมการนำเสนอโครงงานในการแข่งขัน GENIUS Olympiad 2023 ณ เมือง Rochester รัฐ New York ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 12 - 17 มิถุนายน 2566

นายจีรภัทร สุภาพินิจ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/10  โครงงานเรื่อง Automatic attendance system with facial recognition : ระบบการเช็คชื่อเข้าเรียนอัตโนมัติด้วยการจดจำใบหน้า โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษา คือ อาจารย์อุกฤษ นาฎแก้ว