ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโครงการ วมว. ที่ร่วมนำเสนอผลงานในการประชุมวิชาการระดับชาติ “วิทยาศาสตร์วิจัย” คร้ังที่ 14 (The 14th Science Research Conference) ทั้ง 9 ผลงาน โดยได้รับรางวัล ดังนี้

ประเภท Oral presentation

ระดับดีเยี่ยม 1 โครงงาน

ระดับดีมาก 2 โครงงาน

ระดับดี 3 โครงงาน

ประเภท Poster presentation

ระดับดีมาก 2 โครงงาน

เข้าร่วมนำเสนอ 1 โครงงาน

โครงการ วมว. ขอแสดงความยินดีกับเด็กๆ ทุกๆ คนนะคะ