โครงการปรับพื้นฐาน นักเรียนชั้น ม.4 โครงการ วมว. คู่ศูนย์โรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” มหาวิทยาลัยบูรพา ระหว่างวันที่ 2-10 พ.ค. 2566

โครงการเรียนปรับพื้นฐานนักเรียนชั้น ม.4 ช่วงเช้า วันที่ 10 พฤษภามคม พ.ศ.2566

ฝึกปฏิบัติการด้านจุลชีววิทยา เรื่อง การถ่ายเชื้อจุลินทรีย์ด้วยเทคนิคปลอดเชื้อ (aceptic technique) และเรียนรู้เครื่องมือในห้องปฏิบัติการที่หน่วยบริการนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ (SIFBUU) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา (CL614)