โครงการปรับพื้นฐาน นักเรียนชั้น ม.4 โครงการ วมว. คู่ศูนย์โรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” มหาวิทยาลัยบูรพา ระหว่างวันที่ 2-10 พ.ค. 2566

โครงการปรับพื้นฐานนักเรียนชั้น ม.4 วันที่ 8-9 พค.66 มีกิจกรรมดังนี้

ฝึกปฏิบัติการรายวิชาชีววิทยา เกี่ยวกับการศึกษาเซลล์ของสิ่งมีชีวิตด้วยกล้องจุลทรรศน์ใช้แสง และ กล้องสเตอริโอ

-กิจกรรมพบอาจารย์ที่ปรึกษา

-การเรียนพื้นฐานวิชาเคมี (มีกิจกรรมพิเศษเพื่อนสอนเพื่อน)

-การเรียนรู้อุปกรณ์และเครื่องมือพื้นฐานสำหรับปฏิบัติการเคมี และการทดลองลูกโป่งสวรรค์