โครงการปรับพื้นฐาน นักเรียนชั้น ม.4 โครงการ วมว. คู่ศูนย์โรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” มหาวิทยาลัยบูรพา ระหว่างวันที่ 2-10 พ.ค. 2566

โครงการเรียนปรับพื้นฐาน นักเรียนโครงการ วมว. ชั้น ม.4 ช่วงบ่ายวันที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ.2566 กับการเปิดโลกการเรียนรู้และทำกิจกรรมสนุกๆ ทางด้านดาราศาสตร์ ณ GISDA พิพิธภัณฑ์อวกาศ Space inspirium