โครงการปรับพื้นฐาน นักเรียนชั้น ม.4 โครงการ วมว. คู่ศูนย์โรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” มหาวิทยาลัยบูรพา ระหว่างวันที่ 2-10 พ.ค. 2566

โครงการเรียนปรับพื้นฐาน นักเรียนโครงการ วมว. ชั้น ม.4 วันที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ.2566

ในช่วงเช้ากับการเรียนรู้การออกแบบสิ่งประดิษฐิ์ และช่วงบ่ายได้ฝึกบัดกรีเบื้องต้น ณ ห้อง Fabrication Lab ของโรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” มหาวิทยาลัยบูรพา