งานประชุมวิชาการ 13th SCiUS Forum ระหว่างวันที่ 2-5 พฤษภาคม พ.ศ.2566 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคนที่ได้เข้าร่วมนำเสนอผลงานในงาน SCiUS Forum ครั้งที่ 13 ณ มหาวิทยาลัยพะเยา

1. สาขาเคมี ได้เข้าร่วมนำเสนอ จำนวน 1 โครงงาน

2. สาขาชีววิทยาและความหลากหลายทางชีวภาพ ได้เข้าร่วมนำเสนอและได้รับเหรียญรางวัล เหรียญทองจำนวน 1 โครงงาน และเหรียญทองแดงจำนวน 1 โครงงาน

3. สาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมและนิเวศวิทยา ได้เข้าร่วมนำเสนอและได้รับเหรียญรางวัล เหรียญเงินจำนวน 1 โครงงาน และเหรียญทองแดง จำนวน 4 โครงงาน

4. สาขาฟิสิกส์และดาราศาสตร์ ได้เข้าร่วมนำเสนอ จำนวน 1 โครงงาน และได้รับรางวัลเหรียญเงิน จำนวน 1 โครงงาน

5. สาขาคณิตศาสตร์และสถิติ ได้เข้าร่วมนำเสนอและได้รับรางวัลเหรียญทองแดง จำนวน 1 โครงงาน

6. สาขาสะเต็มและนวัตกรรม ได้เข้าร่วมนำเสนอและได้รับรางวัลเหรียญทองจำนวน 1 โครงงาน เหรียญเงิน 1 โครงงาน และเหรียญทองแดง 1 โครงงาน