โครงการปรับพื้นฐาน นักเรียนชั้น ม.4 โครงการ วมว. คู่ศูนย์โรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” มหาวิทยาลัยบูรพา ระหว่างวันที่ 2-10 พ.ค. 2566

โครงการปรับพื้นฐาน วันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ.2566 นักเรียนโครงการ วมว. คู่ศูนย์โรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” มหาวิทยาลัยบูรพา ชั้น ม.4 ได้เรียนปรับพื้นฐานในช่วงเช้า และในช่วงบ่ายเข้าเยี่ยมชมสถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา

วันที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ.2566 ณ โรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” มหาวิทยาลัยบูรพา  บรรยากาศการเรียนสอนปรับพื้นฐาน และช่วงบ่ายเข้าเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ด้านนวัตกรมม Automation Park คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา