การประชุมผู้ปกครองและนักเรียนโครงการ วมว. ชั้น ม.4 ปีการศึกษา 2566

ในวันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ.2566 ณ ห้องประชุม CL101 อาคารปฏิบัติการพื้นฐานและศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ได้มีการจัดประชุมผู้ปกครองและนักเรียนโครงการ วมว. ชั้น ม.4 ปีการศึกษา 2566  เพื่อให้ผู้ปกครอง และนักเรียน ได้ทำความเข้าใจถึงกฏระเบียบต่างๆ

ทั้งนี้ทางโครงการ วมว. คู่ศูนย์โรงเรียนสาธิต "พิบูลบำเพ็ญ" มหาวิทยาลัยบูรพา ยินดีต้อนรับนักเรียนโครงการ วมว. ชั้น ม.4 (รุ่น 11) ทุกคนนะคะ