เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยสำหรับโครงการอบรม Robotics สำหรับนักเรียนชั้น ม.4 โครงการ วมว. ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 28-29 มกราคม พ.ศ.2566

ทางโครงการ วมว. ขอขอบคุณ อ.ดร.พิศักดิ์ เจิมประยงค์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.บูรพา ที่ให้เกียรติเป็นวิทยากรในครั้งนี้ </p>
            </div><!-- End Single Post Content -->
          </div>
          <div class=