ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโครงการ วมว. ที่สามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 (ลำดับที่ 3 จาก 30 ทีม ทั่วประเทศ) ในการแข่งขันตอบปัญหาความรู้ทางวิทยาศาสตร์ประยุกต์ความรู้ทางทันตกรรม Mahidol Dental Integration Academic Competition (MDIAC) โดยมีจุดประสงค์ในการให้ความรู้ทางทันตสุขภาพ สอดแทรกไปกับการแข่งขันตอบปัญหาความรู้ทางวิทยาศาสตร์แก่กลุ่มวัยเรียน โดยจัดแข่งวันเสาร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ.2566 ณ โรงพยาบาลทันตกรรมคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล (พญาไท)

โดยสมาชิกในทีม มีดังนี้

1. นายอนุภูมิ ทาทิวัน ม.5/10

2. น.ส.พาขวัญ ถาวร ม.5/10

3. น.ส.ลักขณา มีแสง ม.5/10

ทางโครงการ วมว. ขอแสดงความยินดีมา ณ ที่นี้