บรรยากาศการสอบคัดเลือกรอบสอง

ภาพบรรยากาศการสอบคัดเลือกรอบสองในโครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนโดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย (โครงการ วมว.) ระยะที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2566 คู่ศูนย์มหาวิทยาลัยบูรพา–โรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” มหาวิทยาลัยบูรพา วันที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2566  ณ อาคารปฏิบัติการพื้นฐานและศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ (CL) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา  โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วัชรินทร์ กาสลัก อธิการบดีมหาวิทยาลัยบูรพา, รองศาสตราจารย์ ดร.อุษาวดี ตันติวรานุรักษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และ ดร. บัลลังก์ เนื่องแสง ผู้อำนวยการสถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล กล่าวต้อนรับผู้ปกครอง พร้อมแสดงวิสัยทัศน์และแนวทางการบริหารจัดการโครงการ วมว. นอกจากนี้ ผศ. วิโรจน์ เครือภู่ ผู้อำนวยการโครงการ วมว. และ อาจารย์พิชญ์ตาภรณ์ จินดาสวัสดดิ์ รองผู้อำนวยการโครงการ วมว. ได้นำเสนอหลักสูตร โครงการพัฒนาผู้เรียน สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และเกณฑ์การจบของนักเรียนในโครงการ วมว. ทางโครงการ วมว. ขอขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านที่เข้าร่วมประชุม มา ณ ที่นี้

บรรยากาศการสอบคัดเลือกรอบสอง