เริ่มแล้ว! โครงการอบรมการดำน้ำขั้นพื้นฐาน (Scuba diving) สำหรับนักเรียนชั้น ม.6 โครงการ วมว. ณ คณะเทคโนโลยีทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี ระหว่างวันที่ 14 – 18 มกราคม พ.ศ. 2566 ภาพกิจกรรมการเรียนในภาคเช้า เป็นภาคทฤษฎีที่นักเรียนทุกคนต้องเรียน เพื่อเข้าใจหลักการต่างๆ ที่ใช้ในการดำน้ำ

ประมวลภาพภาคบ่าย เรียนรู้อุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ในการดำน้ำ โครงการอบรมการดำน้ำขั้นพื้นฐาน (Scuba diving) สำหรับนักเรียนชั้น ม.6 โครงการ วมว. ณ คณะเทคโนโลยีทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี ระหว่างวันที่ 14 – 18 มกราคม พ.ศ. 2566

ประมวลภาพ วันที่ 2 สำหรับการเรียนดำน้ำในสระว่ายน้ำ โครงการอบรมการดำน้ำขั้นพื้นฐาน (Scuba diving) นักเรียนชั้น ม.6 โครงการ วมว. ณ คณะเทคโนโลยีทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี ระหว่างวันที่ 14 – 18 มกราคม พ.ศ. 2566

ประมวลภาพบรรยากาศการสอบข้อเขียน ภาคทฤษฎี โครงการอบรมการดำน้ำขั้นพื้นฐาน (Scuba diving) นักเรียนชั้น ม.6 โครงการ วมว. ณ คณะเทคโนโลยีทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี

พร้อม!!! สำหรับการสอบปฏิบัติดำน้ำใต้ทะเล โครงการอบรมการดำน้ำขั้นพื้นฐาน (Scuba diving) นักเรียนชั้น ม.6 โครงการ วมว. ณ แสมสาร สัตหีบ

ดำน้ำ Dive1 ภาคเช้า วันที่ 17 มกราคม พ.ศ.2566 โครงการอบรมการดำน้ำขั้นพื้นฐาน (Scuba diving) นักเรียนชั้น ม.6 โครงการ วมว. ณ แสมสาร สัตหีบ

ดำน้ำ Dive2 ภาคบ่าย วันที่ 17 มกราคม พ.ศ.2566 โครงการอบรมการดำน้ำขั้นพื้นฐาน (Scuba diving) นักเรียนชั้น ม.6 โครงการ วมว. ณ แสมสาร สัตหีบ

ดำน้ำ Dive3 ภาคเช้าวันที่ 18 มกราคม พ.ศ.2566 โครงการอบรมการดำน้ำขั้นพื้นฐาน (Scuba diving) นักเรียนชั้น ม.6 โครงการ วมว. ณ แสมสาร สัตหีบ

เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยสำหรับโครงการอบรมการดำน้ำขั้นพื้นฐาน (Scuba diving) สำหรับนักเรียนชั้น ม.6 โครงการ วมว. ณ คณะเทคโนโลยีทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี ระหว่างวันที่ 14 – 18 มกราคม พ.ศ. 2566 ทางโครงการ วมว. ขอขอบคุณผู้บริหาร อาจารย์และทีมงาน คณะเทคโนโลยีทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี เป็นอย่างสูงที่ให้ประสบการณ์ดีๆ และขอขอบคุณครูฝึกดำน้ำทุกท่านที่ถ่ายทอดองค์ความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติให้กับเด็กๆ อย่างเต็มที่ เด็กๆ เก่งมากครับ!!