ขอแสดงความยินดีกับ นายบัญชา กาญจนานุรักษ์ นักเรียนชั้น ม.4/10 โครงการ วมว. ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าค่ายโอลิมปิกวิชาการ ค่าย 2 สาขาวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศ ประจำปีการศึกษา 2565 ศูนย์ สอวน. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ถ้าเริ่มจากสิ่งที่เรารักก็มักจะทำได้ดีเสมอ ไปให้สุดนะครับ เพื่อนๆ พี่ๆ และคณาจารย์ทุกคนเป็นกำลังใจให้ครับ