ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าค่ายโอลิมปิกวิชาการ สาขาวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับ นายบัญชา กาญจนานุรักษ์ นักเรียนชั้น ม.4/10 ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าค่ายโอลิมปิกวิชาการ สาขาวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565 ค่ายที่ 1