ขอแสดงความยินดีกับนายปวริศ ลัดลอย นักเรียนชั้น ม.5/10 โครงการ วมว. ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ในการแข่งขันฟิสิกส์โอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 21 The 21st Thailand Physics Olympiad (21st TPhO)

ขอแสดงความยินดีกับนายปวริศ ลัดลอย นักเรียนชั้น ม.5/10 โครงการ วมว. คู่ศูนย์โรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” มหาวิทยาลัยบูรพา ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ในการแข่งขันฟิสิกส์โอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 21 The 21st Thailand Physics Olympiad (21st TPhO)

จัดโดยภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ระหว่างวันที่ 26 – 30 สิงหาคม 2565