รับสมัครงาน บริษัท อีเทอนอล ซากาตะ อิ้งซ์ จำกัด

บริษัท อีเทอนอล ซากาตะ อิ้งซ์ จำกัด เป็นบรัษัทผลิตหมึกพิมพ์บรรจุภัณฑ์ Gravure และ Flexo รายใหญ่ระดับประเทศ เปิดรับสมัครบุคลการเข้าร่วมงานในตำแหน่ง R & D position for Flexo and Gravure Printing Ink และเจ้าหน้าที่วิทยาศาสตร์ และตำแหน่งอื่น ๆ อีกเป็นจำนวนมาก

นิสิตหรือบุคคลท่านไหนสนใจ สามารถดูรายละเอียดดังเอกสารแนบ

นางสาวปิยะวรรณ จันทร์ย้อย
ติดต่อเรา

ฝ่ายกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
ถนนลงหาดบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20131

โทรศัพท์ 0 3810 3013

scsabuu@gmail.com

Follow Us

© Students and Alumni Affairs. All Rights Reserved. Design by HTML Codex
Distributed by ThemeWagon