โครงการ X Campus Ads Contest 2024 (ปีที่ 7) ชิงเงิน 200,000 บาท

เชิญชวนนักศึกษาผลิตคลิปวิดีโอโฆษณาส่งเข้าประกวด

ในโครงการ X Campus Ads Idea Contest 2024 (ปีที่ 7)

โดยตอบแบบฟอร์มได้ที่ QR Code ในโปสเตอร์แนบท้าย

---------------------------------------------------------------------------

ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,00 บาท!!!!!!

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึงวันที่ 16 กันยายน 2567

สามารถดูรายละเอียดได้จากเว็บไซต์สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์

วิจัยและนวัตกรรม (www.ops.go.th)

นางสาวปิยะวรรณ จันทร์ย้อย
ติดต่อเรา

ฝ่ายกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
ถนนลงหาดบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20131

โทรศัพท์ 0 3810 3013

scsabuu@gmail.com

Follow Us

© Students and Alumni Affairs. All Rights Reserved. Design by HTML Codex
Distributed by ThemeWagon