แบบสำรวจสุขภาวะทางดิจิทัล //ลุ้นรับ Iphone Ipad

เชิญชวนนิสิตมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการมีสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจในยุคดิจิทัล โดยการร่วมตอบ "แบบสำรวจสุขภาวะทางดิจิทัล" ตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม 2567 โดยตอบแบบฟอร์มได้ที่ QR Code ในโปสเตอร์แนบท้าย

-----------------------------------------------------------------------------------

ลุ้นรางวัลพิเศษ >> รางวัลที่ 1 Iphone 15 pro max (1 รางวัล)

>> รางวัลที่ 2 Iphone 15 pro (1 รางวัล)

>> รางวัลที่ 3 Ipad air (1 รางวัล)

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 31 สิงหาคม 2567

สามารถติดตามรายละเอียดการจับรางวัลและการประกาศผลรางวัลได้ที่

www.facebook.com/ETDA.Thailand

นางสาวปิยะวรรณ จันทร์ย้อย
ติดต่อเรา

ฝ่ายกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
ถนนลงหาดบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20131

โทรศัพท์ 0 3810 3013

scsabuu@gmail.com

Follow Us

© Students and Alumni Affairs. All Rights Reserved. Design by HTML Codex
Distributed by ThemeWagon