สอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี TCAS รอบที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

เมื่อวันที่ ๒๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จัดสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี TCAS รอบที่ ๑ (TCAS1) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ พร้อมกันนี้ได้จัดโครงการผู้บริหารสื่อสารกับผู้ปกครองนักเรียนที่เข้ารับการสัมภาษณ์เป็นนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ ระยะที่ ๑ (TCAS1) ณ ห้องประชุม CL-101 ชั้น ๑ อาคารปฏิบัติการพื้นฐานและศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อให้ผู้ปกครองรับทราบระบบการเรียนการสอน และแนวทางการดำเนินชีวิตของนิสิตระหว่างที่ศึกษาในคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา อีกทั้งยังก่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนข้อมูล ความคิดเห็น ประสบการณ์และความร่วมมือกันระหว่างผู้ปกครองและคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์อีกด้วย โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.อุษาวดี ตันติวรานุรักษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวแสดงความยินดีและต้อนรับคณะผู้ปกครอง และได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อนันต์ อธิพรชัย รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ  ผศ.ดร.นรินทร์รัตน์ คงจันทร์ตรี รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์  หัวหน้าภาควิชาฯ  รักษาการหัวหน้าสำนักงานการศึกษา และประธานหลักสูตรฯ ให้การต้อนรับและชี้แจงข้อมูลด้านวิชาการ ทุนการศึกษา แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์กับผู้ปกครองอีกด้วย

📌คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
🔸วิสัยทัศน์
“องค์กรแห่งการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมเพื่อสังคมที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน”
“Science Innovation for Better Sustainable Society”
🔸ค่านิยมองค์กร AGILE
L = Life-Long Learning (วัฒนธรรมการเรียนรู้)
🔸วัฒนธรรมองค์กร :
"มุ่งมั่น มีเหตุผล คนภูมิบูรพา” "Devoted-Thoughtful-Proud of BUU"