[ ภาพกิจกรรม ]

คณะวิทยาศาสตร์จัดโครงการเพิ่มพูนทักษะด้านวิชาการสู่การพัฒนาการรับรู้ระดับสากล เมื่อวันที่ ๒๖ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๖ ณ ห้อง CL 201 อาคารปฏิบัติการพื้นฐานและศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ มีวัตุประสงค์เพื่อเป็นการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์และการเรียนรู้สู่การขับเคลื่อนความมีชื่อเสียงในระดับชาติและนานาชาติ อีกทั้งฝึกประสบการณ์และการพัฒนาตนเองให้มีประสิทธิภาพเทียบเท่าระดับสากล มีผู้เข้าร่วมทั้งบุคลากรและนิสิต จากภายในและภายนอกคณะวิทยาศาสตร์ รวมกว่า ๔๐ คน ได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.สุทธวัฒน์ เบญจกุล ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศนานาชาติ ด้านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมอาหารทะเล คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นวิทยากร บรรยายเรื่อง เทคนิคการคิดและการเขียนผลงานวิจัย เทคนิคการเลือกฐานข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน และเทคนิคการตอบคำถาม reviewer และได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.อุษาวดี ตันติวรานุรักษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวเปิดโครงการ

📌คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
🔸วิสัยทัศน์
“องค์กรแห่งการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมเพื่อสังคมที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน”
“Science Innovation for Better Sustainable Society”
🔸ค่านิยมองค์กร AGILE
L = Life-Long Learning (วัฒนธรรมการเรียนรู้)
🔸วัฒนธรรมองค์กร :
"มุ่งมั่น มีเหตุผล คนภูมิบูรพา” "Devoted Thoughtful Proud of BUU"