โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการมาตรฐานอาหาร GHP และ HACCP และการประยุกต์ใช้ |
|
[ ภาพกิจกรรม ] |
เมื่อวันที่ ๒๔-๒๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับ ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร และสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการมาตรฐานอาหาร GHP และ HACCP และการประยุกต์ใช้ ณ ห้อง CL 101 อาคารปฏิบัติการพื้นฐานและเครื่องมือวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ในการนี้ได้รับเกียรติวิทยากรจากสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ โดย คุณมณีพร สังขะรมย์ ผู้อำนวยการกองรับรองมาตรฐาน, คุณณทธร กสิบุตร ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจประเมินระบบงานรับรองมาตรฐาน, คุณวิมลักษณ์ หล่อวัฒนตระกูล นักวิชาการมาตรฐานชำนาญการพิเศษ และคุณพิมพิศา พิริยางกูร ผู้ช่วยวิทยากร โดยกิจกรรมหลักสูตรการอบรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตมีความรู้ และความเข้าใจมาตรฐานอาหาร GHP และ HACCP โดยการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผ่านกรณีศึกษาจากผู้มีประสบการณ์ด้านระบบมาตรฐาน รวมถึงได้รับความรู้และทักษะที่จำเป็นสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร และเตรียมความพร้อมสำหรับการเป็นผู้ประกอบการหลังจบการศึกษา ซึ่งผู้ผ่านการอบรมและสอบผ่านตามเกณฑ์การอบรมที่กำหนดจะได้รับเกียรติบัตรจากทางสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อนุกูล บูรณประทีปรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดโครงการ
![📌](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/tac/1/16/1f4cc.png)
![🔸](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t72/1/16/1f538.png)
![🔸](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t72/1/16/1f538.png)
![🔸](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t72/1/16/1f538.png)