ประกาศรายชื่อนักเรียนผู้แทนศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. มหาวิทยาลัยบูรพา ปีการศึกษา 2566 (คอมพิวเตอร์)

โดย นางสาวธารารัตน์ โนจิตร เมื่อวันที่ วันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2567 เวลา 17:45 น.
ประกาศ รายชื่อนักเรียนผู้แทนศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. มหาวิทยาลัยบูรพา ปีการศึกษา 2566 (คอมพิวเตอร์)

ตามที่ ศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. มหาวิทยาลัยบูรพา ได้จัดโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ค่าย ๒ สาขาคอมพิวเตอร์ ระหว่างวันที่ ๒๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ ถึงวันที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อคัดเลือกนักเรียนเป็นผู้แทนศูนย์ฯ เข้าร่วมการแข่งขันคอมพิวเตอร์โอลิมปิกวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ ๒๐ ระหว่างวันที่ ๑๓ - ๑๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร จังหวัดนครปฐม นั้น บัดนี้ คณะกรรมการสอบคัดเลือกได้พิจารณาผลการสอบเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อ่านประกาศ (คลิ๊ก)

ทั้งนี้ ขอให้ผู้มีรายชื่อลำดับที่ ๑ - ๖ ยืนยันเข้าร่วมการแข่งขันคอมพิวเตอร์โอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ ๒๐  ภายในวันที่ ๑๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๗ ก่อนเวลา ๑๖.๐๐ น. หากพ้นกำหนดเวลาดังกล่าวจะถือว่าสละสิทธิ์ทันที