ประชาสัมพันธ์ เรื่อง การรับสมัครนักเรียนเพื่อรับทุน "ทุนการศึกษามูลนิธิ สอวน." ประจำปีการศึกษา 2566

โดย นางสาวธารารัตน์ โนจิตร เมื่อวันที่ วันพุธที่ 13 มีนาคม 2567 เวลา 13:37 น.

ประชาสัมพันธ์ เรื่อง "การรับสมัครนักเรียนเพื่อรับทุนมูลนิธิ สอวน."

ด้วยมูลนิธิ สอวน. ได้ดำเนินการจัดตั้งกองทุนเพื่อการศึกษาชื่อ "ทุนการศึกษามูลนิธิ สอวน." เพื่อให้ทุนนักเรียนจากศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. มหาวิทยาลัยบูรพา ที่สามารถสอบผ่านเข้าค่าย 2 และมีผลการสอบอยู่ในระดับดีมาก มีความประพฤติดี แต่มีฐานะขาดแคลน จำนวนทุนละ 40,000 บาท/ปี (ทุนต่อเนื่องจนถึงชั้น ม.6)
     ศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. มหาวิทยาลัยบูรพา จึงประกาศรับสมัครนักเรียนที่มีคุณสมบัติดังกล่าวข้างต้น เพื่อขอรับทุนมูลนิธิ สอวน. ทั้งนี้นักเรียนที่สนใจ สามารถดำเนินการจัดส่งเอกสารการรับสมัคร ดังต่อไปนี้
1. ใบรับสมัครขอทุน
2. ใบแสดงผลการเรียน ภาคการศึกษาล่าสุด
3. สำเนาบัตรประชาชน
4. สำเนาทะเบียนบ้าน

อ่านคุณสมบัติ และรายละเอียดการขอรับทุน (คลิ๊ก)

กรุณาส่งเอกสารดังกล่าวมาที่ tararatn@go.buu.ac.th ภายในวันที่ 25 มีนาคม 2567 ก่อนเวลา 12.00 น. (หากพ้นวันดังกล่าวขออนุญาตไม่พิจารณาเอกสาร)