โดย นางสาวธารารัตน์ โนจิตร เมื่อวันที่ วันพุธที่ 6 ธันวาคม 2566 เวลา 11:43 น.
ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบท้ายค่ายหรืออบรมโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ปีการศึกษา 2566 ค่าย 2 (สิทธิ์ตามธรรมนูญ) สาขาคณิตศาสตร์ คอมพิวเตอร์ ชีววิทยา และฟิสิกส์

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบท้ายค่ายหรืออบรมโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ปีการศึกษา 2566 ค่าย 2 (สิทธิ์ตามธรรมนูญ)

ตามธรรมนูญการแข่งขันโอลิมปิกวิชาการระดับชาติ กำหนดให้นักเรียนที่มีคุณสมบัติตรงตามธรรมนูญในสาขาคณิตศาสตร์ คอมพิวเตอร์ ชีววิทยา และฟิสิกส์ มีสิทธิ์ในการสอบท้ายค่ายหรืออบรมโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ปีการศึกษา 2566 ค่าย 2 โดยทางศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. มหาวิทยาลัยบูรพาได้ตรวจสอบคุณสมบัติในเบื้องต้นแล้วนั้น มีรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบท้ายค่ายหรืออบรมโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ปีการศึกษา 2566 ค่าย 2 ดังนี้
1. รายชื่อนักเรียนสอบท้ายค่าย 2 หรืออบรมค่าย 2 สาขาคณิตศาสตร์ (อ่านประกาศ)
2. รายชื่อนักเรียนสอบท้ายค่าย 2 สาขาคอมพิวเตอร์ (อ่านประกาศ)
3. รายชื่อนักเรียนสอบท้ายค่าย 2 สาขาชีววิทยา(อ่านประกาศ)
4. รายชื่อนักเรียนสอบท้ายค่าย 2 หรืออบรมค่าย 2 สาขาฟิสิกส์ (อ่านประกาศ)

หมายเหตุ

ทั้งนี้ขอให้ผู้มีรายชื่อตามประกาศ ยืนยันเพื่อใช้สิทธิ์การเข้าสอบท้ายค่ายหรืออบรมโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ปีการศึกษา 2566 ค่าย 2 โดยกรอกแบบฟอร์มตามเอกสารแนบท้ายประกาศ และส่งไฟล์สแกนเอกสารกลับมาที่  tararatn@go.buu.ac.th ตั้งแต่วันที่ประกาศจนถึงวันที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2566  หากไม่ทำการยืนยันภายในเวลาที่กำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์ทันที

อ่านธรรมนูญแต่ละสาขาวิชา (คลิ๊ก เพื่ออ่าน)