มทร.ธัญบุรี หารือการแลกเปลี่ยนข้อมูลผลลัพธ์คุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์ EdPEx

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เข้าหารือการแลกเปลี่ยนข้อมูลผลลัพธ์ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) เพื่อเป็นข้อมูลเปรียบเทียบ สำหรับจัดทำรายงานการประเมินคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์ EdPEx ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ มีผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี โดย ผศ. ดร.นิพัทธ์ จงสวัสดิ์ คณบดี ผศ. ดร.สิริแข พงษ์สวัสดิ์ ที่ปรึกษามหาวิทยาลัย รับผิดชอบงานประกันคุณภาพ พร้อมด้วยผู้บริหาร เข้าพบ ผศ. ดร.เอกรัฐ ศรีสุข คณบดี คณะวิทยาศาสตร์  ผศ. ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล รองคณบดีฝ่ายบริหารคุณภาพและสร้างเครือข่าย และ ผศ. ดร.ทรงกรด สารภูษิต รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อหารือรายละเอียดข้อมูลผลลัพธ์ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ EdPEx ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการเปรียบเทียบ สำหรับการจัดทำรายงานการประเมินคุณภาพการศึกษา นอกจากนี้เพื่อเป็นการสร้างพันธมิตรและเครือข่ายความร่วมมือ ตลอดจนเพื่อการแลกเปลี่ยนข้อมูลผลลัพธ์ต่อไปในอนาคต ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ยังหารือกับคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อหาแนวทางในการมีความร่วมมือระหว่างกันในด้านดังกล่าวอย่างเป็นรูปธรรมอีกด้วย

---------------------------------------

#SciBUU
#เรียนวิทย์ติดทะเล
#องค์กรแห่งการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมเพื่อสังคมที่ดีขึ้น

ค่านิยมองค์กร AGILE

A = Accountability (สังคมศรัทธา)
G = Global Mindset (พัฒนาสู่สากล)
I = Innovative Thinking (คิดค้นนวัตกรรม)
L = Life Long Learning (วัฒนธรรมการเรียนรู้)
E = Effectiveness (มุ่งสู่ผลสัมฤทธิ์)