คณะวิทยาศาสตร์ แจกหน้ากากผ้า..สู้ภัย COVID-19

วันจันทร์ที่ ๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐-๑๐.๐๐ น. ณ บริเวณชั้น ๑ อาคารวิทยาศาสตร์ชีวภาพ (BS) คณะวิทยาศาสตร์ โดยคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และบุคลากร ร่วมแจกหน้ากากผ้าให้กับนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ จากสถานการณ์ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด-19 (COVID-19) แพร่ระบาด คณะวิทยาศาสตร์มีความห่วงใยในสถานการณ์ดังกล่าว และเพื่อเป็นการป้องกันจึงได้จัดกิจกรรมแจกหน้ากากผ้าแบบซักใช้ซ้ำได้ให้กับนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ หลังเกิดภาวะหน้ากากอนามัยขาดตลาดและมีราคาแพง โดยนิสิตที่รับหน้ากากผ้าสามารถแสดงบัตรประจำตัวนิสิตเพื่อแสดงตนก่อนรับหน้ากากผ้า และในช่วงเวลา ๑๐.๐๐ น. เป็นต้นไป สามารถมารับหน้ากากผ้าได้ที่ห้องฝ่ายเสริมสร้างการเรียนรู้ ชั้น ๑ อาคารสิรินธร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

#โอลิมปิกวิชาการ
#คณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยบูรพา

[ ภาพกิจกรรม : VDO ]