ต้อนรับบัณฑิตวิทยาลัย “โครงการบัณฑิตวิทยาลัยสัญจร”

วันอังคารที่ ๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ เวลา ๑๔.๐๐-๑๖.๐๐ น. ผศ. ดร.พอจิต นันทนาวัฒน์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ประธานหลักสูตร และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และบุคลากรในโครงการบัณฑิตวิทยาลัยสัญจร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุม SD 502 คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและทำความเข้าใจเกี่ยวกับการบริหารหลักสูตรการจัดการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษา ระหว่างคณะวิทยาศาสตร์และบัณฑิตวิทยาลัย เพื่อเป็นประโยชน์ในการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษาต่อไป

-----------------------------------

#เรียนวิทย์ติดทะเล
#คณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยบูรพา